Học bổng Thạc sĩ nghiên cứu Đại học Loughborough Anh Quốc 2017

hazlerigg

Đại học Loughborough là trường đại học nghiên cứu công lập, nằm ở thị trấn của Loughborough, bang Leicestershire, vùng Trung Đông nước Anh. Trường dành tặng Học bổng Trưởng khoa cho những sinh viên xuất sắc về nghiên cứu ở nước Anh. Các sinh viên quốc tế có thể nộp hồ sơ xin học bổng này.

Học bổng sẽ được trao cho những sinh viên thể hiện được sự ưu tú trong nghiên cứu hoặc say mê những ý tưởng nghiên cứu mới mẻ, cũng như những người đạt được thành tích xuất sắc về học thuật, và những người cam kết đóng góp cho lĩnh vực và xã hội.

Sinh viên quốc tế phải đạt IELTS 6.5, trong đó đạt 6.0 cho mỗi kỹ năng (nghe, nói, đọc và viết). Một số ngành có thể yêu cầu trình độ Tiếng Anh cao hơn.

Bậc học: Thạc sĩ.

Môn học: Bất kì môn học nào giảng dạy tại trường đại học.

Giá trị học bổng: 50% hoặc 100% học phí cho 6 ứng viên.

Số lượng học bổng: 06

Yêu cầu: Các ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu dưới đây để được nhận học bổng:

– Ứng viên nhận được thư mời tham học Thạc sĩ nghiên cứu (MRes).

– Ứng viên được học bổng không bắt buộc phải hoàn thành chương trình Tiến sỹ sau khi hoàn thành bằng MRes, tuy nhiên sẽ được hỗ trợ và hướng dẫn để thực hiện nếu có nguyện vọng.

– Quốc tịch: Sinh viên quốc tế  có thể nộp hồ sơ xin học bổng này.

Yêu cầu để nhập học: 

– Yêu cầu đầu vào: Ứng viên phải có bằng tốt nghiệp đại học.

– Yêu cầu ngôn ngữ: Ứng viên phải đạt IELTS 6.5 , trong đó mỗi kỹ năng đạt 6.0 (nghe, nói, đọc và viết). Một số ngành có thể yêu cầu trình độ tiếng Anh cao hơn.

Cách nộp hồ sơ: Các ứng viên phải hoàn thành mẫu đơn đăng kí viết tay và các ứng viên được sơ tuyển sẽ được mời phỏng vấn. Ứng viên sống ở nước ngoài sẽ được mời thực hiện một video phỏng vấn hoặc một cuộc phỏng vấn qua điện thoại. Các ứng viên đạt được giải thưởng sẽ thể hiện sự xuất sắc trong học thuật và khả năng để trở thành một nhà nghiên cứu nổi bật.

Hạn nộp đơn: 31/7/2017

Thông tin tham khảo: http://www.lboro.ac.uk/study/postgraduate/next-steps/taught/deans-research-excellence-award/

 

Phạm Thảo

Bài viết liên quan